09 ธ.ค. 2018

มรส.ร่วมกิจกรรม“BiKE อุ่นไอรัก”พร้อมใจแปรขบวนรูปรถจักรยานใหญ่สุดในประเทศ

วันนี้(9 ธ.ค.61) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สวมใส่เสื้อสีเหลืองร่วมแปรขบวนรูปจักรยานบนพื้นสนามหญ้า โดยมีข้อความว่า “BiKE อุ่นไอรัก สุราษฎร์ธานี ” ซึ่งเป็นการแปรขบวนจักรยานใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่บริเวณสนามกีฬากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
ประชาสัมพันธ์จังหวัดสุราษฎร์ธานี ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-12-09-BiKE{/AdmirorGallery}