22 พ.ค. 2018

สภา มรส. มอบประกาศนียบัตรแก่ นางสมบูรณ์ สุวรรณบุตร ในคราวครบวาระการดำรงตำแห่นงประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย

วันนี้(22 พฤษภาคม 2561) ในการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 5/2561 นายวิชัย ศรีขวัญ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้มอบประกาศนียบัตรและโล่เกียรติคุณแก่ นางสมบูรณ์ สุวรรณบุตร ที่ได้ดำรงตำแหน่ง ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ครบวาระการดำรงตำแหน่ง ระหว่างวันที่ 26 พฤษภาคม 2558 – 28 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องเฟื่องฟ้า สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อระลึกถึงคุณูปการอันทรงคุณค่าในการปฏิบัติหน้าที่ด้วยความทุ่มเท และเสียสละเป็นอย่างยิ่ง ตลอดช่วงเวลาที่ดำรงตำแหน่งประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย และกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีโดยตำแหน่ง ซึ่งได้บังเกิดคุณประโยชน์ต่อราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเป็นอย่างสูง

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว/ภาพ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2018-05-22-chairman-of-the-board{/AdmirorGallery}