05 ต.ค. 2019

มรส.ร่วมงานแถลงข่าวการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 คัดเลือกภาค 4 ศรีสุราษฎร์เกมส์

เมื่อวานนี้ (4 ต.ค.62) ดร.กฤษณะ ทองเเก้ว รองอธิการบดี ฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์ พร้อมบุคลากรด้านการกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี ร่วมงานแถลงข่าวการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 คัดเลือกภาค 4 ศรีสุราษฎร์เกมส์ โดยมีนายสุทธิพงษ์ คล้ายอุดม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธาน ณ ห้องประชุมภัตตาคารป๊อปอายวิภาวดี อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี

โดยการแข่งขันกีฬาเยาวชนครั้งที่ 36 คัดเลือกภาค 4 ศรีสุราษฎร์เกมส์ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม ถึงวันที่ 3 พฤศจิกายน 2562 เพื่อคัดเลือกตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 ระดับชาติ”ช้างขาวเกมส์” ระหว่างวันที่ 19 – 29 มีนาคม 2563 ณ จังหวัดตราด โดยคณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนครั้งที่ 36 คัดเลือกภาค 4 ศรีสุราษฎร์เกมส์ ในฐานะเจ้าภาพจัดการแข่งขันฯ ได้เลือกให้ทางมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี เป็นเจ้าภาพและใช้สถานที่สำหรับการจัดการแข่งขันฯ จำนวน 9 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กรีฑา เปตอง วอลเลย์บอลในร่ม วอลเลย์บอลชายหาดเทเบิลเทนนิส มวยไทยสมัครเล่น มวยสากลสมัครเล่น ฟุตบอลหญิง และบริดจ์

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว/ภาพ
ฝ่ายอสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราาฎร์ธานี
{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-10-05-sport{/AdmirorGallery}