28 ต.ค. 2019

มรส. จับมือ ม.แห่งชาติเจียอี้ ไต้หวัน MOUทางเทคโนโลยีและวัฒนธรรม

ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ มหาวิทยาลัยแห่งชาติเจียอี้ ไต้หวัน ในการพัฒนาอาจารย์ แลกเปลี่ยนนักศึกษาทั้งในระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา และการแลกเปลี่ยนทางเทคโนโลยีและวัฒนธรรม ระหว่างวันที่ 25-26 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการประชุมวิชาการนานาชาติ Educational Partnership Summit 2019 @ National Chiayi University, Taiwan ร่วมถึงการร่วมเฉลิมฉลองวันครบรอบ 100 ปีของมหาวิทยาลัยแห่งชาติเจียอี้ (National Chiayi University: NCYU) โดย รักษาราชการแทนอธิการบดี ได้นำรูปจำลองอวโลกอเตศวร ไปร่วมแสดงความยินดี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ รายงาน
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราาฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-10-28-Chiayi{/AdmirorGallery}