25 พ.ย. 2019

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ฯ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ“วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า”

วันนี้(25 พ.ย. 62) ที่ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 6 โรงพยาบาลสวนสราญรมย์ อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะและสมทบทุนบูรณะบํารุงรักษาพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 6 โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานงานรัฐพิธี “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” พร้อมด้วยข้าราชการ ทหาร ตำรวจ และประชาชน เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
สมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ
ฝ่ายอสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราาฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-11-25-wreath{/AdmirorGallery}