01 เม.ย. 2020

มรส. ฉีดพ่นสารทำความสะอาดฆ่าเชื้อไวรัส Covid-19 อาคารภายในมหาวิทยาลัย

1 เม.ย.63 ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้นางราตรี รัตนภิรมย์ ผู้อำนวยการสำนักจัดการทรัพย์สิน นำบุคลากร สำนักจัดการทรัพย์สิน พร้อมด้วยบุคลากรงานอาคารสถานที่และภูมิทัศน์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ดำเนินการป้องกันการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส Covid-19 ด้วยการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ บริเวณอาคารต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย เพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19)

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว
สมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ
เทพพิทักษ์ ยศหมึก รายงาน
งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2020-news/2020-04-02-covid{/AdmirorGallery}