10 มิ.ย. 2020

“มรส.จับมือกขป.ร่วมขับเคลื่อนงานด้านสุขภาพประชาชนในเขตพื้นที่ 11”

วันนี้(10 มิ.ย.63) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ร่วมกับศูนย์ประสานงานเขตสุขภาพเพื่อประชาชน (กขป.)เขตพื้นที่ 11 จัดประชุมคณะกรรมการเขตสุขภาพเพื่อประชาชน เขตที่ 11 ครั้งที่ 1/2563 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มากล่าวต้อนรับและเปิดการประชุม ณ ห้องราชพฤกษ์ 2 ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

โดยการประชุมคณะกรรมการเขตสุขภาพเพื่อประชาชน เขตที่ 11 มีตัวแทนจากกระทรวงสาธารณสุข สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติ สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เข้าร่วมเพื่อร่วมกันกำหนดแนวทางกลไกการขับเคลื่อนการทำงานด้านสุขภาพในทุกมิติ ซึ่งจะครอบคลุมเขตพื้นที่ในจังหวัดสุราษณ์ธานี จังหวัดชุมพร จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดกระบี จังหวัดพังงา จังหวัดภูเก็ต และจังหวัดระนอง

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว/ภาพ
งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
{AdmirorGallery}news-evens/01-2020-news/2020-06-10-meeting{/AdmirorGallery}