21 พ.ค. 2021

มรส.ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์รายการพิเศษถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 ณ สถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี (NBT) คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำโดย ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน และ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์รายการพิเศษถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2564 เพื่อเผยแพร่ภาพออกอากาศทั่วประเทศ ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย และทางช่อง NBT SOUTH ทั้งนี้ ระหว่างการร่วมบันทึกเทปเป็นไปตามาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด 19
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน
นายสมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ
นางสาวกนกรัตน์ ศรียาภัย ข่าว
#สื่อสารองค์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี