07 มิ.ย. 2021

มรส.พัฒนากระบวนการเรียนรู้สู่การส่งเสริมอาชีพโดยชุมชนเป็นฐาน ตำบลท่าเคย อำเภอท่าฉาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี “วิถีชุมชนคนท่าเคย” และ”กะปิท่าเคย ภูมิปัญญาเคยขัดน้ำ”

“วิถีชุมชนคนท่าเคย” จัดทำขึ้นโดย คณะนักวิจัยของ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นผลงานส่วนหนึ่งในโครงการเรื่อง “การพัฒนากระบวนการเรียนรู้สู่การส่งเสริมอาชีพโดยชุมชนเป็นฐาน ตำบลท่าเคย อำเภอท่าฉาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี”
🙏 สนับสนุนโดย : กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.)

“กะปิท่าเคย ภูมิปัญญาเคยขัดน้ำ” จัดทำขึ้นโดย คณะนักวิจัยของ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นผลงานส่วนหนึ่งในโครงการเรื่อง “การพัฒนากระบวนการเรียนรู้สู่การส่งเสริมอาชีพโดยชุมชนเป็นฐาน ตำบลท่าเคย อำเภอท่าฉาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี”

🙏