10 ส.ค. 2021

สำนักงานอธิการบดี มรส. ดัน 5 ส Plus E สู่การปฏิบัติจริง หวังการบริหารจัดการองค์กรอย่างมีความสุข

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2564 ณ ห้องเฟื่องฟ้า 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี นายศักดา ศิริพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมโครงการกิจกรรม 5 ส Plus E โดยมีนางศุภัจฉรีย์ นวกิจไพฑูรย์ ผู้อำนวยการกองกลาง กล่าวรายงาน เพื่อสร้างบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมในสถานที่ทำงานให้ดีขึ้น บุคลากรมีส่วนร่วมในการปรับปรุงงานและสถานที่ทำงานให้มีความสะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย ประหยัดทรัพยากร บุคลากรสามารถปฏิบัติและให้บริการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ เป็นมาตรฐานเดียวกัน ตามหลักการของ 5 ส Plus E ซึ่งประกอบด้วย สะสาง สะดวก สะอาด สุขลักษณะ สร้างนิสัย สร้างสรรค์นวัตกรรม และสิ่งแวดล้อมสวยงาม ส่งผลให้ผู้รับบริการมีความพึงพอใจในงานบริการของสำนักงานอธิการบดีเพิ่มขึ้น พร้อมนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ธวัชชัย ทีปะปาล หัวหน้าสาขาการพยาบาลสุขภาพจิตและจิตเวช คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นวิทยากร
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน