26 ม.ค. 2022

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี – ม.ราชภัฏภูเก็ต ผนึกหลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต ร่วมผลิตนักกฎหมายสู่สังคม

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2565 ที่ศูนย์ฝึกทักษะนักกฎหมายภาคปฏิบัติ ชั้น 3 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. พร้อมด้วย ผศ.เพชร ขวัญใจสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ ร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต นำโดยผศ.ดร.หิรัญ ประสารการ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต และ หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อผลิตบัณฑิตระดับ “นิติศาสตรมหาบัณฑิต” และหลักสูตรอื่นในระดับบัณฑิตศึกษา โดยการสนับสนุนอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท รวมไปถึงการวิจัยทางนิติศาสตร์ และศาสตร์อื่นที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนการวิจัยในเชิงพื้นที่ พร้อมหนุนเสริมงานบริการวิชาการและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมระหว่างหน่วยงานทั้งสอง สนับสนุนสิ่งเรียนรู้ให้เหมาะสมต่อการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต และหลักสูตรอื่นในระดับบัณฑิตศึกษาต่อไป
.
สำหรับหลักสูตร “นิติศาสตรมหาบัณฑิต” มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผู้ที่สนใจสมัครเข้าศึกษาต่อ สามารถติดต่อสอบถามราละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเพจเฟซบุ๊ค คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี https://www.facebook.com/profile.php?id=100002395587195 หรือสอบถามทางหมายเลขโทรศัพท์ 0 7791 3378
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว
นายสมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ
#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี