28 เม.ย. 2022

มรส. เพิ่มขีดความสามารถสายสนับสนุนเติมทักษะการเป็นผู้คุมสอบมืออาชีพ

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้มีการจัดอบรม เรื่อง “บุคลิกภาพและเทคนิคการเป็นผู้คุมสอบมืออาชีพ” ให้แก่บุคลากรสายสนับสนุน เพื่อพัฒนาทักษะความรู้ความสามารถ ซึ่งเป็นไปตามนโยบายการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย ด้านการบริการชุมชนท้องถิ่น ด้วยการส่งเสริมให้บุคลากรทุกส่วนงานขององค์กรได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมของมหาวิทยาลัย พัฒนาศักยภาพการปฏิบัติงานของบุคลากรสายสนับสนุนและเป็นการส่งเสริมการมีส่วนร่วมกับกิจกรรมของมหาวิทยาลัยให้มากยิ่งขึ้น ตลอดรองรับการให้บริการการเป็นศูนย์จัดสอบในอนาคต โดยมี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธาน และได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นัฏจรี เจริญสุข ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นวิทยากร เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2565 ณ ห้อง GA 101 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
.
ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี กล่าวว่า ในฐานะที่เราเป็นส่วนหนึ่งของมหาวิทยาลัย ถ้าเราจะพลิกโฉมมหาวิทยาลัย เราต้องพลิกโฉมตนเองก่อน จึงได้มีการเพิ่มเติมและพัฒนาทักษะความรู้ความสามารถให้แก่บุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ เป็นการขยายขีดความสามารถต่อการทำงานเพื่อองค์กรต่อไปในอนาคต

สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

กนกรัตน์ ศรียาภัย /ข่าว
สมยศ นุ่นจำนงค์ /ถ่ายภาพ
เทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ /ออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์
นายอดิสรณ เนาวโคอักษร รายงาน