15 ก.ย. 2022

ชมรมรักสิ่งแวดล้อม มรส. คว้าโล่เชิดชูเกียรติ ระดับเงิน ในงานGreen Youth ระดับประเทศ ประจำปี 2564

เมื่อวันที่(14 ก.ย.65) ผศ. ดร. วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) มอบหมายให้ ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดี ฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์ และเครือข่ายสังคม มรส. พร้อมด้วย ชมรมรักสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี (มรส.) โดยมี ผศ.วีณา จิรัตฐิวรุตม์กุล ชัยสาร อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ นำทีมนักศึกษาชมรมรักสิ่งแวดล้อมรับโล่เชิดชูเกียรติ จากนายเฉลิมชัย ปาปะทา อธิบดีกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม เป็นประธานมอบรางวัล เนื่องจากได้รับการประเมินโครงการการดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนในมหาวิทยาลัย อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานระดับเงิน Green Youth ระดับประเทศ ประจำปี 2564 ณ โรงแรมแกรนด์ ริชมอนด์ จังหวัดนนทบุรี
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว/ภาพ
#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี