07 ต.ค. 2022

มรส.ร่วมแสดงความยินดีกับ พล.ต.ต.ศรัญญู ชำนาญราช ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี

เมื่อวันที่7 ตุลาคม 2565 เวลา 15.00 น. ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า ประธานศูนย์จิตอาสา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมประชุมเตรียมกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” ในวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2565 ณ ตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จะนำนักศึกษาจิตอาสาร่วมกิจกรรม จำนวน 200 คนพร้อมอุปกรณ์ทำความสะอาดและนอกจากนี้ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ ได้เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ พล.ต.ต.ศรัญญู ชำนาญราช ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี
:
นภัทร ส้มแก้ว ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ
#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี