12 ต.ค. 2022

ชาว มรส. กว่า5 พันคน น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม

วันนี้(12ต.ค.65) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา 5,000 คน ถวายเครื่องราชสักการะเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์รัชกาลที่ 9 และยืนสงบนิ่งน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

:

สมยศ นุ่นจำนงค์ ถ่ายภาพ

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว