02 มี.ค. 2023

มรส.สืบสานพระราชปณิธานแห่งองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ปลูกสำนึก รู้ รัก สามัคคี ทำความดีด้วยหัวใจ

วันนี้ (2 มี.ค.66) ณ ห้องประชุมภูมิพลินทร์ ชั้น 1 อาคารคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการปลูกสำนึก รู้ รัก สามัคคี สุราษฎร์ธานี เมืองคนดี เราทำความดีด้วยหัวใจ ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานจังหวัดสุราษฎร์ธานี ประจำปี 2566 โดยมี นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธาน เพื่อสืบสานพระราชปณิธานแห่งองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และขับเคลื่อนแนวนโยบายตามที่ศูนย์อำนวยการใหญ่จิตอาสาพระราชทาน และศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานภาค 4 มอบหมายตามบริบทในพื้นที่ และเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโครงการจิตอาสาพระราชทาน บทบาทหน้าที่ของจิตอาสาภาคประชาชนในการร่วมทำความดีด้วยหัวใจในรูปแบบการบรรยาย ประชุม และรับฟังข้อเสนอแนะจากทุกภาคส่วน
:
ในการบรรยายโครงการปลูกสำนึก รู้ รัก สามัคคี สุราษฎร์ธานี เมืองคนดี เราทำความดีด้วยหัวใจ ศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี บรรยายพิเศษ และรับฟังนโยบายการขับเคลื่อนจิตอาสาพระราชทานจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยนายนันธวัช เจริญวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีและหัวหน้าจิตอาสา 904 จังหวัดสุราษฎร์ธานี ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวได้รับความสนใจจากทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ ประชาชน และนักศึกษาเข้าร่วมอย่างคับคั่ง
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ
นภัทร ส้มแก้ว ข่าว
:
สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี