03 ส.ค. 2023

มรส.รับป้ายสัญลักษณ์เครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow) ปี66 พร้อมผลักดัน Startup รุ่นใหม่ สู่ผลงานวิจัยและบริการวิชาการของ มรส.

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. พร้อมด้วยดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์รองอธิการบดี ฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์ และเครือข่ายสังคม และผศ.ดร.นรา พงษ์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) เข้ารับมอบป้ายสัญลักษณ์เครือข่ายร่วมพัฒนาผู้ประกอบการ (TED Fellow) ประจำปี 2566 (ครั้งที่ 2) ณ สำนักงานกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (Technology and Innovation-Based Enterprise Development Fund หรือ TED Fund) ขั้น 1 อาคารสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โยธี กรุงเทพฯ
:
โดยในปีนี้มีคณะผู้ประกอบการจำนวน 14 ราย ภายใต้การใช้ประโยชน์จากผลงานวิจัยและบริการวิชาการของ มรส. ได้รับการจัดสรรทุนสนับสนุนจาก TED Fund ที่เป็นกองทุนหมุนเวียนของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.)
:
สถาบันวิจัยและพัฒนา มรส.ข่าว/ภาพ
สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี