24 ส.ค. 2023

ครุศาสตร์ มรส. ผนึกกำลัง เทศบาลนครสุราษฎร์ธานี พร้อมยกระดับคุณภาพการศึกษาให้เข้าถึงท้องถิ่นอย่างแท้จริง

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง 2 ชั้น 3 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จิรศักดิ์ แซ่โค้ว คณบดีคณะครุศาสตร์ มรส. ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (Mou) กับเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี โดยมี นายประเสริฐ บุญประสพ นายกเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี เป็นประธาน ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อประสานความร่วมมือในการยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษา และสร้างโอกาสและความเสมอภาคทางการศึกษาต่อผู้เรียนให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้เรียนและท้องถิ่น
:
สื่อสารองค์กร มรส. /ข่าว
ครุศาสตร์ มรส./ภาพ
สื่อสารองค์กามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี