19 ต.ค. 2023

มรส. ห่วงใยใส่ใจสุขภาพบุคลากร ลงนามความร่วมมือดูแลสุขภาพผู้ประกันตนเชิงรุกในสถานประกอบการ

———————————

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี ลงนามบันทึกความร่วมมือโครงการดูแลสุขภาพผู้ประกันตนเชิงรุกในสถานประกอบการ ร่วมกับสำนักงานประกันสังคมจังหวัดสุราษฎร์ธานี ลงนามโดย นายปฐพี จิระวรรณ ประกันสังคมจังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งมีรายละเอียดความร่วมมือให้ผู้ประกันตนได้รับการตรวจสุขภาพ ต้นหาความเสี่ยงด้านสุขภาวะ และนำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมป้องกันการเจ็บป่วย ลดการเจ็บป่วยที่จะส่งผลกระทบต่อการทำงานและคุณภาพชีวิตของผู้ประกันตน บริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่เชิงรุกในสถานประกอบการ และเพื่อสร้างต้นแบบด้านการจัดบริการและป้องกันโรคในสถานประกอบการ จะมีทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่สำนักงานประกันสังคมดำเนินการให้กับผู้ประกันตน ณ สถานประกอบการ ต่อไป

———————————