31 ต.ค. 2023

มรส. ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2565 “ระดับดีมาก”

—————————

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2566 ณ ห้องราชพฤกษ์ 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร ร่วมรับฟังผลการประเมินคุณภาพภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ดำเนินการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัย ปีการศึกษา 2565 ได้แก่ ศ.ดร.วินัย ประลมพ์กาญจน์ รศ.จารุยา ขอพลอยกลาง รศ.ดร.ชัยณรงค์ ขันผนึก รศ.ดร.ชนะศึก นิชานนท์ ผศ.ดร.ขวัญดาว แจ่มแจ้ง และอาจารย์ศุภชัย ดำคำ โดยสรุปผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน 5 องค์ประกอบ ทั้งหมด 20 ตัวบ่งชี้ มีคะแนนรวมทุกตัวบ่งชี้ของทุกองค์ประกอบ เท่ากับ “4.69” หมายถึง มีผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในอยู่ใน “ระดับดีมาก”

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร /ข่าว-ภาพ

เทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ /ออกแบบ