16 ก.พ. 2024

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ฯ รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ การประเมินองค์กร ระดับคุณธรรมต้นแบบ จากผู้ว่าราชการจังหวัด

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสน่ห์ บุญกำเนิด รองอธิการบดี ฝ่ายระบบอำนวยการ เข้าร่วมงานประกาศยกย่องชุมชน องค์กร อำเภอ และจังหวัดคุณธรรม ประจำปี2566 ณ ห้องประชุมเมืองคนดี ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี
.
นอกจากนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสน่ห์ บุญกำเนิด รองอธิการบดี เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยในการรับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ การประเมินองค์กร ระดับคุณธรรมต้นแบบ ตามโครงการส่งเสริมชุมชน องค์กร อำเภอ และจังหวัดคุณธรรม ภายใต้แผนปฏิบัติการด้านการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ ระยะที่ 2 ปีพ.ศ.2566-2570 จาก นายเจษฎา จิตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีอีกด้วย
……………………………………

นภัทร ส้มแก้ว :ข่าว
เสถียรพงษ์ นิสัยกล้า : ภาพ