30 ม.ค. 2012

ขอเชิญนักศึกษา ภาค กศ.บท. ที่สำเร็จการศึกษาำปีการศึกษา ๒๕๕๔ เข้าร่วมปัจฉิมนิเทศ ในวันเสาร์ ที่ ๑๘ กุมภาพันธ์

ขอเชิญนักศึกษา ภาค กศ.บท. ที่สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔ ประกอบด้วย

• หน่วยบริการฐานพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี
  • หน่วยบริการฐานพื้นที่จังหวัดชุมพร
  • หน่วยบริการฐานพื้นที่จังหวัดระนอง

เข้าร่วมปัจฉิมนิเทศ ในวันเสาร์ ที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๕ เวลา ๐๘.๐๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องประชุม Auditorium อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏ สุราษฎร์ธานี