27 เม.ย. 2018

รับสมัครเปิดรับสมัครแล้ว โครงการ "ผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น" ประจำปีการศึกษา 2561 (เพิ่มเติม) คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ “ผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น” ประจำปีการศึกษา 2561 (เพิ่มเติม) จบแล้ว บรรจุทันที โดยมีอัตรา 72 อัตรา ดังต่อไปนี้

• หลักสูตรสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย 25 อัตรา
  • หลักสูตรสาขาวิชาสังคมศึกษา 17 อัตรา
  • หลักสูตรสาขาวิชาศิลปศึกษา 9 อัตรา
  • หลักสูตรสาขาวิชาภาษาไทย 8 อัตรา
  • หลักสูตรสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป 7 อัตรา
  • หลักสูตรสาขาวิชาภาษาอังกฤษ 4 อัตรา
  • หลักสูตรสาขาวิชาคณิตศาสตร์ 2 อัตรา

กำหนดการรับสมัคร

• ประกาศรับสมัครสอบ ตั้งแต่ 19 พ.ค. – 25 พ.ค. 61
  • ชำระเงินค่าสมัครสอบ ที่ ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา ตั้งแต่ 19 พ.ค. – 26 พ.ค. 61
  • พิมพ์ใบสมัคร หลังจากชำระเงินค่าสมัครฯเสร็จสมบูรณ์ ตั้งแต่ 19 พ.ค. – 26 พ.ค. 61
  • ส่งเอกสารการสมัครสอบ มายัง สกอ. ตั้งแต่ 19 พ.ค. – 26 พ.ค. 61
  • ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าร่วมโครงการฯ ตั้งแต่ 8 มิ.ย. 61

ดาวน์โหลด ประกาศรับสมัคร [PDF File]
เว็บไซต์สำหรับสมัคร https://muakru.thaijobjob.com/