21 พ.ค. 2018

รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาตามโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น (กศ.บท.) ประจำภาคเรียนที่ 1/2561

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาตามโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น (กศ.บท.) ระดับปริญญาตรี ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 จัดการเรียนการสอนวันเสาร์-อาทิตย์ เลือกเรียนที่สุราษฎร์ธานีหรือเกาะสมุยก็ได้
จำหน่ายใบสมัคร

• ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน – 11 กรกฎาคม 2561

รับสมัคร:

• 7 – 11 กรกฎาคม 2561 ระหว่างเวลา 08.30 – 16.00 น.

สอบข้อเขียน

• 29 กรกฎาคม 2560 เวลา 09.00 – 11.00 น.

ประกาศผลสอบ

• 1 สิงหาคม 2561

รายงานตัว

• 4 สิงหาคม 2561

เรียนที่ไหนสมัครที่นั่น

• เรียนที่สุราษฎร์ธานี ซื้อใบสมัครและสมัครที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ชั้น 1 อาคารกาญจนาภิเษกอนุสรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
  • เรียนที่เกาะสมุย ซื้อใบสมัครและสมัครที่ ฝ่ายธุรการ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

ค่าเอกสารแนะนำการสมัคร

• ใบสมัคร ชุดละ 200 บาท
  • ค่าสมัคร 300 บาท

สาขาที่เปิดรับสมัครคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

• สาขาวิชาการพัฒนาชุมชน
  • สาขาการเมืองการปกครอง
  • สาขารัฐประศาสนศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต

• สาขาเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม
  • สาขาเทคโนโลยีวัสดุและการผลิต
  • สาขาเทคโนโลยีไฟฟ้าอุตสาหกรรม
หลักสูตรอุตสาหกรรมศาสตรบัณฑิต (เทียบโอน)

คณะวิทยการจัดการ

• บริหารธุรกิจ แขนงวิชาการตลาด
  • บริหารธุรกิจ แขนงวิชาการจัดการทั่วไป
  • บริหารธุรกิจ แขนงวิชาการบริหารทรัพยากรมนุษย์
  • บริหารธุรกิจ วิชาเอกการเป็นผู้ประกอบการ
  • สาขาการเงินการธนาคาร
  • สาขาการจัดการโลจิสติกส์
  • ระบบสารสนเทศทางธุรกิจ สาขาเอกคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
  • ระบบสารสนเทศทางธุรกิจ สาขาเอกธุรกิจออนไลน์
  • สาขาธุรกิจเกษตร
  • สาขาธุรกิจอาหาร
  • สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์
  • นิเทศศาสตร์ วิชาเอกการประชาสัมพันธ์
  • สาขาการบัญชี

หลักสูตรเทียบโอน

• สาขาการจัดการโลจิสติกส์
  • สาขาการบัญชี

คณะนิติศาสตร์

• สาขานิติศาสตร์

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โทร. 077 913333 ต่อ *3911 หรือ 077 319357
ดาวน์โหลด
รายละเอียดเพิ่มเติม http://admission.sru.ac.th/kbt1-61/pro.php
ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาตามโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น (กศ.บท.) ปีการศึกษา 2561 [PDF File]