26 มิ.ย. 2020

นักศึกษา บุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี รับซิมเรียนออนไลน์ฟรี

นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สามารถรับซิมเพื่อเรียนออนไลน์ฟรี ระหว่างวันที่ 29-30 มิ.ย., 1-3 ก.ค. 63 ณ อาคารทีปังกรรัศมีโชติ โปรดนำบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อรับสิทธิ์ ซิมสำหรับการเรียนออนไลน์ไม่ติดสัญญา

• ฟรี TURE VLEARN แพลตฟอร์ม
  • เน็ตฟรี 60 GB/เดือน
  • โทรฟรี ทุกเครือข่าย 60 นาที/เดือน ผ่านแอปทรูไอดี

เพื่อลดอัตราความเสี่ยงในการสัมผัสโรค ตามมาตรการ ในการเว้นระยะห่างทางสังคม และสวมหน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัย