28 ก.ย. 2022

มรส.ร่วมแสดงความยินดีกับบุคลากรสายสนับสนุน ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น

เมื่อวันที่ 28 กันยายน 2565 ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทน มรส.แสดงความยินดีกับผู้ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น โดยมติสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในการประชุมเมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2565 ณ ชั้น 3 หน้าห้องอธิการบดี สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

———————————————

นางสาวนุชนาถ หนูหีต พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดโครงการจัดตั้งกองบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ สายงานบริหารงานทั่วไป ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ระดับชำนาญการ

นางสาวทศภิญญา หอมหวล พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดโครงการจัดตั้งกองบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ สายงานบริหารงานทั่วไป ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ระดับชำนาญการ

นางสาวสุภาวดี ใกล้ถิ่น พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดงานประกันคุณภาพการศึกษา กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี ได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ สายงานวิชาการศึกษา ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา ระดับชำนาญการ

นางศันสนีย์ ชูเชื้อ พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดสำนักงานผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ สายงานบริหารงานทั่วไป ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ระดับชำนาญการ

:

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว/ภาพ