28 ต.ค. 2022

มรส.ประชุมเตรียมการรับเสด็จฯ และจัดทําแผนการปฏิบัติในการถวายความปลอดภัยในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2565 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุมเตรียมการรับเสด็จฯ และจัดทําแผนการปฏิบัติในการถวายความปลอดภัยเนื่องในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สําเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ ประจําปีการศึกษา 2560 – 2562 ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน