08 พ.ย. 2023

มรส.จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารเพื่อการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ก้าวสู่ทศวรรษที่ 6

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานและร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารเพื่อการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ก้าวสู่ทศวรรษที่ 6 เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้บริหาร และการผลิตบัณฑิตที่มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ สามารถเรียนรู้คิดเป็น ทำเป็น มีศักยภาพในการแข่งขันด้านการวิจัย เป็นที่ยอมรับด้านการส่งเสริมความรู้ สร้างความเข้มแข็งแก่ชุมชนท้องถิ่น เป็นศูนย์กลางด้านการเรียนรู้ด้านศิลปะวัฒนธรรม ต่อยอดสู่การเป็นมหาวิทยาลัยต้นแบบแห่งภูมิภาค ซึ่งในการจัดโครงการนี้ มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุมพล ชื่นจิตต์ศิริ รองอธิการบดีฝ่ายกฎหมายและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
:
นภัทร ส้มแก้ว //เขียนข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร //ถ่ายภาพ
#งานสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี