ประกาศจากฝ่ายทะเบียน ให้นักศึกษาภาคปกติ และ ภาคกศ.บท. รหัส 57 ชั้นปีที่ 1 ทุกคน เข้าประเมินประสิทธิภาพกระบวนการรับนักศึกษาใหม่ การใช้งาน ความรู้ความเข้าใจ การใช้ประโยชน์จากเอกสารแนะนำระบบบริการการศึกษา ได้ตั้งแต่วันที่ 20 - 28 ก.ย. 2557 เท่านั้น
Friday, 19 September 2014 Featured เขียนโดย :   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน