ประกาศ จากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่องการประเมินอาจารย์ ประจำภาคเรียนที่ 1/2557 เนื่องจากมีนักศึกษาเข้าไปประเมินอาจารย์ยังไม่ครบถ้วน ทางสำนักส่งเสริมฯจึงขอเปิดให้นักศึกษาทุกคนเข้าไปประเมินอาจารย์ได้ ตั้งแต่ วันที่ 20-24 ต.ค. 57 เท่านั้น
Thursday, 16 October 2014 Featured เขียนโดย :   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ทางสำนักส่งเสริมฯจึงขอเปิด การประเมินอาจารย์ให้นักศึกษาทุกคนเข้าไปประเมินอาจารย์ได้ ตั้งแต่ วันที่ 20-24 ต.ค. 2557 เท่านั้น
หากมีข้อสงสัย ติดต่อ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยตรงที่สำนักส่งเสริมฯ และโทร 077-355630 หรือ 077-913333 ต่อ 215

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   แบบฟอร์มสติกเกอร์ติดรถ สำหรับนักศึกษา
   รับสมัครนักศึกษาชั้นปีที่ 2,3 ร่วมกิจกรรม พัฒนาทักษะมาตรฐานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเรื่องผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาผู้กู้รายเก่าที่ย้ายสถานศึกษาที่ประสงค์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2563
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง กำหนดการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาเงินกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ. ประจำปีการศึกษา 2563
   รับสมัครทดสอบ Digital Literacy Certification (IC3) นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และ 4 (รหัสนักศึกษา 60-61) แก้กิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ เดือนมิถุนยาน 2563