ประกาศ จากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน เรื่องการประเมินอาจารย์ ประจำภาคเรียนที่ 1/2557 เนื่องจากมีนักศึกษาเข้าไปประเมินอาจารย์ยังไม่ครบถ้วน ทางสำนักส่งเสริมฯจึงขอเปิดให้นักศึกษาทุกคนเข้าไปประเมินอาจารย์ได้ ตั้งแต่ วันที่ 20-24 ต.ค. 57 เท่านั้น
Thursday, 16 October 2014 Featured เขียนโดย :   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ทางสำนักส่งเสริมฯจึงขอเปิด การประเมินอาจารย์ให้นักศึกษาทุกคนเข้าไปประเมินอาจารย์ได้ ตั้งแต่ วันที่ 20-24 ต.ค. 2557 เท่านั้น
หากมีข้อสงสัย ติดต่อ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยตรงที่สำนักส่งเสริมฯ และโทร 077-355630 หรือ 077-913333 ต่อ 215

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศการผ่อนผันทหาร ประจำปีการศึกษา 2562
   รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าอบรม โครงการเตรียมความพร้อมทักษะวิชาชีพทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1
   ประกาศสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อ หลักเกณฑ์การขอรับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ขอนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราฎร์ธานี
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง รายชื่อนักศึกษาผู้ที่ผ่านการสัมภาษณ์ทุนการศึกษามีความประพฤติดีและมีผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2562 รุ่นที่ 3 และรับสมัครนักศึกษาทุนที่ยังไม่ครบเพิ่มเติม
   แจ้งการเข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา กศ.บท. ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันอาทิตย์ ที่ 8 กันยายน 2562 เวลา 08.00 - 12.30 น. ณ ห้องประชุมวิทยพัฒน์ อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี