Monday, 20 October 2014 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการคัดเลือกไปร่วมทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดตระพังจิก ในวันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๕๗ โดยขึ้นรถพร้อมกัน ณ โรงรถมหาวิทยาลัย เวลา ๐๕.๑๐ น และขอให้นักศึกษาแต่งกายชุดนักศึกษาที่เรียบร้อย (กระโปรงไม่สั้น เสื้อไม่รักรูปมองดูแล้วไม่สวยงามนะครับ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ พี่พงษ์ธิศักดิื ชอบทำกิจ 093-6385479

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศการผ่อนผันทหาร ประจำปีการศึกษา 2562
   รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าอบรม โครงการเตรียมความพร้อมทักษะวิชาชีพทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1
   ประกาศสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อ หลักเกณฑ์การขอรับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ขอนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราฎร์ธานี
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง รายชื่อนักศึกษาผู้ที่ผ่านการสัมภาษณ์ทุนการศึกษามีความประพฤติดีและมีผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2562 รุ่นที่ 3 และรับสมัครนักศึกษาทุนที่ยังไม่ครบเพิ่มเติม
   แจ้งการเข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา กศ.บท. ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันอาทิตย์ ที่ 8 กันยายน 2562 เวลา 08.00 - 12.30 น. ณ ห้องประชุมวิทยพัฒน์ อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี