ประกาศจากกองพัฒนานักศึกษา ขอให้ชมรมทุกชมรมยื่นเอกสารการเสนอโครงการประจำปีการศึกษา 2557 ต่อองค์การนักศึกษา ภายในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2557 ณ องค์การนักศึกษา
Tuesday, 04 November 2014 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

โดยมีแบบฟอร์มการเสนอโครงการดังไฟล์แนบ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศการผ่อนผันทหาร ประจำปีการศึกษา 2562
   รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าอบรม โครงการเตรียมความพร้อมทักษะวิชาชีพทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1
   ประกาศสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อ หลักเกณฑ์การขอรับทุนการศึกษาระดับปริญญาตรี ขอนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราฎร์ธานี
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง รายชื่อนักศึกษาผู้ที่ผ่านการสัมภาษณ์ทุนการศึกษามีความประพฤติดีและมีผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2562 รุ่นที่ 3 และรับสมัครนักศึกษาทุนที่ยังไม่ครบเพิ่มเติม
   แจ้งการเข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา กศ.บท. ประจำปีการศึกษา 2562 ในวันอาทิตย์ ที่ 8 กันยายน 2562 เวลา 08.00 - 12.30 น. ณ ห้องประชุมวิทยพัฒน์ อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี