ประกาศ การเช่าพื้นที่ร้านค้าภายในอาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ (คณะวิทยาศาสตร์ฯ)
Wednesday, 03 August 2016 เขียนโดย :   Peerapat Prompan

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยสำนักจัดการทรัพย์สิน มีความประสงค์ที่จะให้เช่าร้านค้าพื้นที่ภายในอาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ (คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี) เพื่อประกอบธุรกิจประเภท อาหารกล่องสำเร็จรูปพร้อมเสริฟ เครื่องดื่ม ร้านกาแฟ ร้านอาหารว่าง และร้านถ่ายเอกสาร ฯลฯ โดยมีร้านค้าพื้นที่จำนวน 5 ร้าน 5 และกำหนดให้ประกอบธุรกิจ ดังนี้

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารคู่มือการศึกษาภาคปฏิบัติ รายวิชา NURNS19 ปฏิบัติการพยาบาลผู้ใหญ่ 1 จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับใช้งานภายในคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุอุปกรณ์การเรียนการสอนสำหรับนักศึกษาพยาบาล ชั้นปีที่ 1 จำนวน 104 คน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารคู่มือการศึกษาภาคปฏิบัติ รายวิชา NURNS26 ปฏิบัติการพยาบาลมารดาทารกและผดุงครรภ์ 2 จำนวน 1 งาน โดยวิธิเฉพราะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุทางการพยาบาลสำหรับใช้ในรายวิชาปฏิบัติการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง