ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง ไม่มีข้อร้องเรียนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2560 ไตรมาสที่ 1-2 (1 ตุลาคม 2559 - 31 มีนาคม 2560)
Friday, 21 April 2017 เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 6 รายการ
   ประกาศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือกและสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่ 3 (เดือน เมษายน พ.ศ. 2563 ถึงเดือน มิถุนายน พ.ศ. 2563)
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุดำเนินงานหอสมุดกลาง จำนวน 10 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกล้องถ่ายภาพเคลื่อนไหว (กล้องถ่ายวิดีโอ) จำนวน ๑ เครื่อง และ ขาตั้งกล้อง จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุคอมพิวเตอร์ ประกอบการดำเนินงานกิจกรรมค่ายปฏิบัติการบูรณาการงานศิลปะเพื่อการผลิตสื่อภาษาไทย จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง