ประกาศการเช่าพื้นที่ร้านค้าเพื่อประกอบธุรกิจภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
Wednesday, 24 May 2017 เขียนโดย :   Peerapat Prompan

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยสำนักจัดการทรัพย์สินมีความประสงค์ที่จะให้เช่าร้านค้าพื้นที่ภายในศูนย์อาหารกลาง(หลังเก่า) อาคารศูนย์อาหาร SRU (หลังใหม่) และอาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ (คณะวิทยาศาสตร์ฯ) เพื่อประกอบธุรกิจประเภทจำหน่ายอาหารหลัก จำหน่ายอาหารว่าง ฯลฯ โดยสามารถอ่านรายละเอียดได้ดังประกาศแนบท้าย

ดาวน์โหลด

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมแซมยานพาหนะหมายเลขทะเบียน ๔๐-๐๑๕๖ สุราษฎร์ธานี จำนวน ๑ รายการ
   ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์เพื่อพัฒนาระบบการเรียนการสอนออนไลน์คณะนิติศาสตร์ จำนวน ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุ (หมึกพิมพ์) ใช้ ณ หน่วยงานพัสดุ จำนวน ๔ รายการ
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อขวดพลาสติก 600 มล.ปาก 30 มม. พร้อมติดฉลาก จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานจ้างทำไวนิลงานแถลงข่าว วันที่ 17 สิงหาคม 2563 จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง