ราคากลางงานจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์เพื่อใช้ในโครงการทาสีรั้วด้านหน้ามหาวิทยาลัยฯ จำนวน ๘ รายการ
Monday, 02 October 2017 เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผลผู้ชนะการเสนอราคาจ้างทำสมุดบันทึกปฏิบัติงานสหกิจศึกษา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผลผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุสำนักงาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุซ่อมแซมไฟฟ้าตามอาคารต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย จำนวน 1 รายการ
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำสติกเกอร์กรีนออฟฟิต ขนาด 10x4 เซนติเมตร 7 แบบ จำนวน 5,000 แผ่น
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานจ้างทำรายงานการประเมินผลการดำเนินงานตามแผนพัฒนาของเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง