ประกาศยกเลิกประกวดราคาซื้อหลอดไฟแสงสว่าง LED และเครื่องปรับอากาศ พร้อมติดตั้ง โครงการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในหน่วยงานภาครัฐ-มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฏร์ธานี
Tuesday, 12 December 2017 เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาเช่ารถบัสปรับอากาศเพื่อใช้ดำเนินโครงการศึกษาดูงานองค์กรวิชาชีพ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานเช่ารถตู้ปรับอากาศ ใช้ในโครงการพัฒนายกระดับศักยภาพอาจารย์ประจำหลักสูตรและการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น ระหว่างวันที่ 10 - 12 ธันวาคม 2562 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อกระเป๋าใส่เอกสาร โครงการพัฒนายกระดับศักยภาพอาจารย์ประจำหลักสูตรและการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น จำนวน 60 ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าเครื่องถ่ายเอกสารและเครื่องพริ้นเตอร์ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำสมุดคำตอบ เขียน-ตอบข้อสอบ สำหรับนักศึกษานิติศาสตร์ จำนวน ๑ รายการ โโยวิธีเฉพาะเจาะจง