ยกเลิกการสอบราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๒ รายการ เลขที่ ๘/๒๕๕๕
Thursday, 23 February 2012 เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ
ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศราคากลางงานจัดซื้อเครื่องกลั่นไนโตรเจน ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุจัดกิจกรรม DIY DIARY และขวดน้ำแปลงกาย จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อวัสดุใช้ในโครงการเสริมสร้างทักษะงานศิลปะและฟื้นฟูอาคารเรียน โรงเรียนบ้านซอย 2 จำนวน 10 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อวัสดุใช้ในโครงการเสริมสร้างทักษะงานศิลปะและฟื้นฟูอาคารเรียน โรงเรียนบ้านซอย 2 จำนวน 12 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ซื้อวัสดุโครงการจัดทำทะเบียนวัตถุพิพิธภัณฑ์ จำนวน 14 รายการ