ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง การจำหน่วยสินค้า ดอกไม้และของที่ระลึกในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร และวันฝึกซ้อม ประจำปี 2561
Saturday, 25 August 2018 เขียนโดย :   Teerawat Kitngam

ด้วยสำนักจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีความประสงค์ให้ผู้ประกอบการที่สนใจในการประมูลเช่าเหมาพื้นที่ส่วนกลาง โดยไม่รวมพื้นที่ภายในคณะต่าง ๆ เพื่อการจำหน่วยสินค้า ดอกไม้และของที่ระลึกในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร และวันฝึกซ้อม ประจำปี 2561 โดยมีรายละเอียดตามเอกสารแนบ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศ ร่างประกวดราคางานจ้างก่อสร้างโรงบำบัดสารเคมี ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฏร์ธานี จังหวัดสุราษฏร์ธานี 1 รายการ
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อผลิตภัณฑ์ล้างภาชนะด้วยเครื่องล้างจาน จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   จ้างเปลี่ยนยางรถหมายเลขทะเบียน นข ๔๘๗๑ สุราษฎร์ธานี จำนวน ๑ รายการ
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมบำรุงรถหมายเลขทะเบียน กบ ๔๑๘๐ สุราษฎร์ธานี จำนวน ๑ รายการ
   ประกาศราคากลางงานจ้างก่อสร้างโรงบำบัดสารเคมี ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฏร์ธานี จังหวัดสุราษฏร์ธานี ๑ รายการ