ประกาศ ร่างประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงทาสีภายในอาคารหอพักนักศึกษา จำนวน ๒ อาคาร ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
Wednesday, 16 January 2019 Featured เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมแซมฝ้าเพดานและรางน้ำฝน อาคารปฏิบัติการพยาบาล จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ระบบภาพและเสียงห้องประชุมปรึกษาทางการพยาบาล จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างบำรุงรักษาระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุโครงการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางรัฐศาสตร์
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำบันทึกเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางรัฐศาสตร์ สาขาวิชาการเมืองการปกครอง