ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมเปลี่ยนบัวหน้าห้องสัมมนา Auditorium ชั้น 2 อาคารทีปังกรรัศมีโชติ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Thursday, 17 January 2019 เขียนโดย :   สำนักวิทยบริการฯ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างบำรุงรักษาระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุโครงการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางรัฐศาสตร์
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำบันทึกเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางรัฐศาสตร์ สาขาวิชาการเมืองการปกครอง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา บันทึกฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางรัฐประศาสนศาสตร์ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารคู่มือเตรียมฝึกและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และแบบประเมินผลนักศึกษาสาขาวิชาการพัฒนาชุมชน