ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุและอุปกรณ์ตัดหญ้างานอาคารสถานที่และภูมิทัศน์ จำนวน 1 รายการ
Friday, 14 December 2018 เขียนโดย :   กองกลาง

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างดูแลปรับปรุงรักษาระบบห้องสมุดอัตโนมัติ WALAI Auto Lib Utimate หอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมเครื่องโน๊ตบุ๊ค จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผลผู้ชนะการเสนอราคาจ้างทำเอกสารสอบเข้านักศึกษาภาคปกติ
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อรถเข็นฉุกเฉินและรถเข็นสแตนเลสสำหรับใช้ในห้องปฏิบัติการพยาบาล จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหมึกเครื่องถ่ายเอกสารสำหรับใช้งานในคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง