ประกาศการจัดตั้งชมรมของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562
Monday, 18 March 2019 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

มหาวิทยาลัยประกาศการจัดตั้งชมรมของนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562

ขอให้นักศึกษาที่สนใจจะจัดตั้งชมรม ดำเนินการตามระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น

ระหว่างวันที่ 18 - 27 มีนาคม 2562

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง รายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2562
   ประกาศการแก้กิจกรรมฐาน 3 (เทคโนโลยีสารสนเทศ) นักศึกษาชั้นปีที่ 4 รหัส 59
   ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง การประชุมเตรียมความพร้อมของนักศึกษาทุนมีความประพฤติดีและผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2562 รุ่นที่ 1-3
   การดำเนินการกู้ยืมเงินกองทุนให้กู้เพื่อการศึกษา(กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562
   ประกาศรายชื่อรายชื่อนักศึกษาผู้ที่ผ่านการสัมภาษณ์ทุนนักศึกษามีความประพฤติดีและมีผลการเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2562 รุ่นที่ 3 รอบที่ 2