ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์สาขาจิตรกรรม จำนวน 6 รายการ
Friday, 21 December 2018 เขียนโดย :   คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างบำรุงรักษาระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุโครงการเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางรัฐศาสตร์
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำบันทึกเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางรัฐศาสตร์ สาขาวิชาการเมืองการปกครอง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา บันทึกฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางรัฐประศาสนศาสตร์ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารคู่มือเตรียมฝึกและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และแบบประเมินผลนักศึกษาสาขาวิชาการพัฒนาชุมชน