ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารคู่มือการฝึกภาคปฏิบัติ รายวิชาปฏิบัติการพยาบาลผู้ใหญ่ 1 ภาคการศึกษาที่ 3 ปีการศึกษา 2561 จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Thursday, 11 April 2019 เขียนโดย :   คณะพยาบาลศาสตร์

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำสมุดคำตอบ เขียน-ตอบข้อสอบ สำหรับนักศึกษานิติศาสตร์ จำนวน ๑ รายการ โโยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อแผ่นข้อมูล RFID จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่ารถบัสรับส่งนักศึกษาและอาจารย์ไปจัดกิจกรรมพัฒนาตามรอยพุทธทาสสู่การปฏิบัติ ณ สวนโมกขพลาราม อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี จำนวน 2 คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าฐานข้อมูลสารสนเทศทางการพยาบาล จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง