ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานจ้างเหมาบริการรถตู้ปรับอากาศ เพื่อนำเจ้าหน้าที่และผู้เกี่ยวข้องร่วมโครงการส่งเสริมคุณภาพการศึกษาโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ระหว่างวันที่ 8-13 พฤษภาคม 2562 จำนวน 3 คันโดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Friday, 19 April 2019 เขียนโดย :   งานบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาเช่ารถบัสปรับอากาศเพื่อใช้ดำเนินโครงการศึกษาดูงานองค์กรวิชาชีพ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานเช่ารถตู้ปรับอากาศ ใช้ในโครงการพัฒนายกระดับศักยภาพอาจารย์ประจำหลักสูตรและการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น ระหว่างวันที่ 10 - 12 ธันวาคม 2562 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อกระเป๋าใส่เอกสาร โครงการพัฒนายกระดับศักยภาพอาจารย์ประจำหลักสูตรและการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น จำนวน 60 ใบ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าเครื่องถ่ายเอกสารและเครื่องพริ้นเตอร์ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำสมุดคำตอบ เขียน-ตอบข้อสอบ สำหรับนักศึกษานิติศาสตร์ จำนวน ๑ รายการ โโยวิธีเฉพาะเจาะจง