ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุสำนักงาน จำนวน 29 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Tuesday, 11 June 2019 เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา บันทึกฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางรัฐประศาสนศาสตร์ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำเอกสารคู่มือเตรียมฝึกและฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และแบบประเมินผลนักศึกษาสาขาวิชาการพัฒนาชุมชน
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซ่อมครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศอาคารสุนทรียศาสตร์และสำนักงานคณบดี
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ครุภัณฑ์สำนักงาน สาขาวิชาภาษาอังกฤษ
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางรัฐประศาสนศาสตร์ ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2562