ประกาศผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษากองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ. (รายใหม่)
Monday, 15 July 2019 เขียนโดย :   กองพัฒนานักศึกษา

ประกาศผลการพิจารณานักศึกษากองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ.

*********รายใหม่**********

หมายเหตุ

1. นักศึกษาที่ชั่วโมงจิตอาสาไม่ครบ ให้ติดต่อกองพัฒนานักศึกษา ภายในวันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลาราชการ

2. นักศึกษาที่ไม่ปรากฎชื่อหรือไม่มีรายชื่อในประกาศ ให้ติดต่อกองพัฒนานักศึกษา ภายในวันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลาราชการ

3. กำหนดวันทำสัญญาจะแจ้งให้ทราบต่อไป

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศ การทำกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ (เฉพาะนักศึกษาที่แจ้งความจำนงไว้)
   ประกาศ แจ้งแนวทางปฏิบัติบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 ที่ประสงค์จะนำผู้ปกครองเข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2563 ในวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ
   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรส. ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาโครงการ SRU Rajabhat Camping 2021 http://admission.sru.ac.th/tcas64/
   ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง การดำเนินการกู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563
   สำรวจการเข้าร่วมกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ