ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุซ่อมบำรุงหอพักนักศึกษา จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Tuesday, 30 July 2019 เขียนโดย :   สำนักจัดการทรัพย์สิน

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาติดตั้งรั้วเหล็กกั้นบริเวณทางเข้า-ออกโรงอาหารคณะครุศาสตร์ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 6 รายการ
   ประกาศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้างหรือผู้ได้รับการคัดเลือกและสาระสำคัญของสัญญาหรือข้อตกลงเป็นหนังสือ ประจำไตรมาสที่ 3 (เดือน เมษายน พ.ศ. 2563 ถึงเดือน มิถุนายน พ.ศ. 2563)
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุดำเนินงานหอสมุดกลาง จำนวน 10 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อกล้องถ่ายภาพเคลื่อนไหว (กล้องถ่ายวิดีโอ) จำนวน ๑ เครื่อง และ ขาตั้งกล้อง จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง