ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานจ้างทำคู่มือศึกษามะพร้าวเพื่อเผยแพร่ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Thursday, 15 August 2019 เขียนโดย :   งานบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศราคากลางงานจัดซื้อเครื่องกลั่นไนโตรเจน ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุจัดกิจกรรม DIY DIARY และขวดน้ำแปลงกาย จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อวัสดุใช้ในโครงการเสริมสร้างทักษะงานศิลปะและฟื้นฟูอาคารเรียน โรงเรียนบ้านซอย 2 จำนวน 10 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อวัสดุใช้ในโครงการเสริมสร้างทักษะงานศิลปะและฟื้นฟูอาคารเรียน โรงเรียนบ้านซอย 2 จำนวน 12 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ซื้อวัสดุโครงการจัดทำทะเบียนวัตถุพิพิธภัณฑ์ จำนวน 14 รายการ